Đảng ủy - UBND xã tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.
         Sáng ngày 24/03/2024 Đảng ủy - UBND xã, tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024 và tổ chức vệ sinh môi trường, trồng cây tại 02 xóm Cồn Tròn Đông và Cồn Tròn Tây.

Về dự Lễ phát động có đồng chí Đào Duy Hưng; Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBNB, cán bộ, công chức, cán bộ Công an chính quy, công an viên thường trực, cán bộ bán chuyên trách xã, BCH, Bí thư chi đoàn, đoàn viên Đoàn TNCS HCM, Ban giám hiệu Trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học, Trường Mầm non, cán bộ, nhân viên Trạm Y tế, đài truyền thanh xã, các đồng chí Bí thư, Trưởng xóm của 12 xóm, các em học sinh khối 9 Trường Trung học cơ sở xã Hải Hòa.

Tại buổi Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Chinh; Phó Chủ tịch UBND xã, thông qua diễn văn khai mạc và ý nghĩa của “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, đặc biệt là triển khai thực hiện các Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển sâu rộng trong nhân dân.

Cũng tại buổi Lễ phát động, đồng chí Phạm Ngọc Khánh; Bí thư Đoàn TNCS HCM, đại diện cho thế hệ trẻ phát biểu, hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” với khẩu hiệu: “Rèn luyện sức khỏe”-“Để bảo vệ Tổ quốc”; “Rèn luyện sức khỏe”-“Để kiến thiết Đất nước”; “Rèn luyện sức khỏe”-“Để khỏe”.

Sau Lễ khai mạc các đại biểu và các em học sinh về dự đã cùng đồng hành hưởng ứng, tham gia chạy trên tuyến đường dài trên 1km của hai xóm Cồn Tròn Đông và xóm Cồn Tròn Tây.

Để tạo ý nghĩa cho buổi Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, các đại biểu đã tham gia vệ sinh môi trường, tổ chức trồng cây thuộc trục đường liên xóm Cồn Tròn Đông và Cồn Tròn Tây.

Với tinh thần phấn khởi và mang nhiều ý nghĩa thiết thực buổi Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024 đã thành công tốt đẹp, qua đó nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên và nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, cũng như bảo vệ môi trường, duy trì các tiêu chí xây dựng NTM của xã nhà.