Xóm Xuân Phong hưởng ứng, tổ chức Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024.
         Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 29/01/2024 của UBND xã Hải Hòa “Về trồng cây, trồng rừng và phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024”. Chiều ngày 19/02/2024 xóm Xuân Phong tổ chức Tết trồng cây năm 2024.

Về dự có đồng chí Đào Duy Hưng; Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Bắc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, cán bộ, công chức xã, Cấp ủy, Hội đồng xóm và nhân dân xóm Xuân Phong.

Thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu “Mùa Xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Với ý nghĩa và tầm quan trọng của cây xanh; đó là làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng phát triển kinh tế xã hội.

Nhân dân và cán bộ xóm Xuân Phong tích cực hưởng ứng trồng và chăm sóc các tuyến đường cây.

Trong buổi triển khai đã trồng được 95 cây vú sữa, tại tuyến đường phía nam sông đường trục xóm và đường đi vào nghĩa trang nhân dân Xuân Phong.

Thời gian tới cơ sở xóm tiếp tục triển khai, vận động trồng cây bóng mát tại các tuyến đường của xóm và các loại cây ăn quả tại vườn của nhân dân.

Một số hình ảnh cụ thể:

Phạm Văn Tùng