Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hải Hòa tổ chức phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024
         Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-UBND ngày26/01/2024 của UBND huyện Hải Hậu “Về trồng cây, trồng rừng và phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024”. Chiều ngày 17/02/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hải Hòa tổ chức phát động Tết trồng cây Xuan Giáp Thìn năm 2024.

Về dự có đồng chí Vũ Việt Dương; Bí thư huyện Đoàn, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Chinh; Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, cán bộ, công chức xã, Ban Chấp hành, cán bộ, đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã; cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hải Thịnh, Cấp ủy, Hội đồng xóm Xuân Thịnh; Ban giám hiệu 3 ngành học, đại diện học sinh khối 9 Trường THCS xã Hải Hòa và nhân dân khu vực trục đường Đê Bắc xóm Xuân Thịnh.

Với ý nghĩa của Tết trồng cây, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát động trồng cây, trồng rừng và kêu gọi sau buổi phát động các đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội, cơ sở các xóm và nhân dân đồng hành tham gia hưởng ứng, tổ chức trồng cây tại khuôn viên nơi công sở, các nhà văn hóa xóm, các tuyến đường giao thông, cải tạo vườn tạp cấy các loại cây ăn quả có chất lượng, năng suất cao với mục tiêu cùng xây dựng quê hương Hải Hòa mãi mãi xanh tươi.

Các đại biểu và nhân dân tiến hành trồng cây; trên tuyến đường dài trên 0,7km, trồng đồng chủng loại trên 350 cây cau.

Cũng tại buổi phát động, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã tiến hành bàn giao sử dụng công trình lắp đặt gương cầu lồi tại ngã ba Cống Bà Giác, điểm tiếp giáp với tuyến đường Đê Bắc.

Buổi phát động Tết trồng cây tổ chức, được nhân dân và cán bộ đồng tình hưởng ứng, là tiền đề phát động, nhân rộng trên địa bàn toàn xã.

Một số hình ảnh cụ thể:

Phạm Văn Tùng