Sáng ngày 15/8/2023 Cấp ủy, Hội đồng xóm Xuân Hòa Đông tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Nhà Văn hóa xóm.
Lượt xem: 84
         Để chào mừng Lễ khánh thành. Tối ngày 14/8/2023 tổ chức giao lưu các câu lạc bộ dân vũ, thể thao và các tiết mục văn nghệ chào mừng.
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Về dự Lễ cắt băng khánh thành có đồng chí Đào Duy Hưng; Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Bắc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Cán bộ, công chức, đài truyền thanh xã, đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm 12 xóm, các nhà tài trợ và nhân dân trong xóm.

 

anh tin bai

 

Tại buổi Lễ ông Trần Văn Hạnh; Bí thư chi bộ thông qua diễn văn khai mạc. Với tinh thần đoàn kết của nhân dân, cán bộ trong xóm và sự ủng hộ của con em quê hương đang sinh sống và làm việc, lao động, học tập trên mọi miền đất nước, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm ở địa phương đến tháng 7/2023 đã hoàn thành các hạng mục công trình với tổng trị giá trên 1.100.000.000 đồng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng cho nhân dân.

 

anh tin bai

 

Đại diện đại biểu địa phương, cơ sở xóm, nhà tài trợ cắt băng khánh thành.

 

anh tin bai

 

Đại diện Đảng ủy - HĐN - UBND - Ủy ban MTTQ; đại diện Cấp ủy chi bộ, Hội đồng 12 xóm; các nhà tài trợ và bà con nhân dân tặng hoa chúc mừng.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Cũng tại buổi Lễ ông Trần Văn Thủy; Trưởng xóm báo cáo công tác đầu tư xây dựng các hạng mục công trình và các nguồn đóng góp, huy động kinh phí xây dựng công trình.

 

anh tin bai

 

Đai diện nhân dân trong xóm ông Nguyễn Văn Long phát biểu tâm tư và có mong muốn Hội đồng xóm xem xét cải tạo, nâng cấp các công trình như cầu, đường trục xóm, đường nội đồng; vận động nhân dân và các nguồn tài chợ để xây dựng, đáp ứng nhu cầu dân sinh và phát triển kinh tế.

 

anh tin bai

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, biểu dương những kết quả nhân dân và cán bộ xóm Xuân Hòa Đông đã đạt được, đồng chí đề nghị tập thể cơ sở xóm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, chăm lo đời sống tinh thần, động viên nhân dân đoàn kết, tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, ủng hộ các phong trào của xóm, của địa phương. Xây dựng xóm Xuân Hòa Đông ổn định về an ninh chính trị, mạnh về kinh tế, người dân có cuộc sống đầy đủ và được tiếp cận, hưởng thụ những giá trị văn hóa tiên tiến.

 

anh tin bai

Phạm Văn Tùng

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 77
  • Trong tuần: 1 207
  • Tất cả: 91352
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Hòa
Địa chỉ : UBND xã Hải Hòa - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaihoa.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Phạm Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang