UBND xã, Ban nông nghiệp xã Hải Hòa tổ chức Hội nghị; tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh và tiêm phòng vụ Thu năm 2022, triển khai kế hoạch tiêm phòng vụ Xuân năm 2023.
        Sáng ngày 25/04/2023 UBND xã, Ban nông nghiệp xã tổ chức Hội nghị; tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh và tiêm phòng vụ Thu năm 2022, triển khai kế hoạch tiêm phòng vụ Xuân năm 2023.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bắc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, thành viên UBND xã, các đồng chí thành viên Ban nông nghiệp xã, đài truyền thanh xã, các đồng chí trưởng xóm 12 xóm.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Văn An; thành viên Ban nông nghiệp báo cáo tổng kết nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản năm 2022, triển khai kế hoạch năm năm 2023.

Cũng tại hội nghị Lê Văn Đàm; Trưởng thú y xã, báo cáo kết quả phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm và công tác tiêm phòng vụ Thu năm 2022, triển khai kế hoạch tiêm phòng vụ Xuân năm 2023.

Thay mặt Ban nông nghiệp đồng chí Nguyễn Văn Chinh; Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban nông nghiệp xã phát biểu, thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ, lĩnh vực phụ trách cho các thành viên Ban nông nghiệp.

Kết luận Hội nghị đồng chí Mai Đức Nghĩa; Chủ tịch UBND xã đã hoan nghênh và biểu dương những kết quả mà Ban nông nghiệp đã thực hiện được trong thời gian vừa qua như: công tác nạo vét mương cấp 2, cấp 3, đặc biệt là trong công tác chỉ đạo để khắc phục dàn lúa bị nhiễm mặn tại cánh đồng xóm Xuân Thịnh và xóm Xuân Hòa Tây, đồng chí cũng triển khai và giao nhiệm vụ cho Ban nông nghiệp cần thực hiện trong thời gian tới như: công tác triển khai tiêm phòng vụ Thu cho đàn gia súc, gia cầm, chuẩn bị kiểm tra và phát động nhân dân phun trừ sâu bệnh trên dàn lúa Chiêm, hành và lạc, đồng chí yêu cầu các xóm có gia trại trong khu dân cư, cần triển khai để đưa đến vùng chăn nuôi xa khu dân cư theo quy định của Luật Môi trường. Đồng chí cũng mong muốn Ban nông nghiệp xã luôn đoàn kết, thống nhất, chỉ đạo sát sao đảm bảo các điều kiện phục vụ sản suất, nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản của nhân dân trong xã.

Hội nghị tổng kết công tác phòng chống dịch bệnh và tiêm phòng vụ Thu năm 2022, triển khai kế hoạch tiêm phòng vụ Xuân năm 2023 đã thành công tốt đẹp.