Sáng ngày 19/7/2023 Đảng ủy xã Hải Hòa tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 03/02 và đợt 19/5 năm 2023; sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Long; Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Đào Duy Hưng; Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Bắc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, cán bộ, công chức xã, đại biểu Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, các đồng chí Cấp ủy 17 chi bộ trực thuộc Đảng ủy; trưởng xóm 12 xóm, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng được tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 và đợt 19/5 năm 2023, nhân viên đài truyền thanh xã.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Long; Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy thừa ủy quyền Tỉnh ủy Nam Định trao Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu đảng đợt 03/02 và đợt 19/5 năm 2023.

Cũng tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Bắc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Và thông tin nhanh vụ việc tại tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Nguyễn Văn Chinh; Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo tổng hợp khảo sát đất công, đất công ích trên địa bàn xã, công tác thu thầu của các xóm và tổ thu của xã.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận buổi Lễ, đồng chí Đào Duy Hưng; Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng; đồng chí đề nghị cấp ủy các chi bộ thường xuyên quan tâm, giới thiệu quần chúng ưu tú để bồi dưỡng kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, thực hiện nghiêm nghị quyết, Chỉ thị của Cấp ủy đảng các cấp.

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, đồng chí yêu cầu tập trung chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ: Tổ chức thăm hỏi các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023); 78 năm cách mạng Tháng Tám và quốc khánh 02/9, 135 năm thành lập huyện Hải Hậu; chuẩn bị các điều kiện khai giảng năm học 2023 - 2024; quyết liệt, tăng cường công tác quản lý đất đai, triển khai cấp quyền sử dụng đất cho nhân dân sau dồn điền đổi thửa; lấy ý kiến nhân dân xây dựng Cầu Tống Cố; Tiếp tục thực hiện cải cách hành chính, Đề án 06, Phòng cháy chữa cháy; hoàn thiện xây dựng các tiêu chí nông thôn mới và các nhiệm vụ của địa phương.

Phạm Văn Tùng