Đảng ủy - UBND xã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)
Lượt xem: 343
         Sáng ngày 20/11/2023 Đảng ủy - UBND xã, tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)
anh tin bai

 

Về dự có đồng chí Đào Duy Hưng; Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Bắc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND -  UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí công chức xã; Trưởng trạm y tế, đại diện Hội khuyến học, nhân viên đài truyền thanh xã, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu, đại diện hội phụ huynh học sinh 3 ngành học.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Trước khi đi vào buổi Lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ do các thầy giáo, cô giáo, học sinh 3 ngành học biểu diễn.

 

anh tin bai

 

Tại buổi Lễ mít tinh kỷ niệm thầy giáo Phan Quang Vinh; Hiệu trưởng THCS thông qua diễn văn kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và báo cáo những thành tích mà 3 ngành học đã đạt được trong năm học 2022 - 2023.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Cũng tại buổi lễ mít tinh kỷ niệm các quý vị đại biểu về dự đã giành những tình cảm, lời chúc và có những bó hoa chúc mừng các thầy cô giáo 3 ngành học.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Để động viên, khích lệ công tác giảng dạy đối với các thầy giáo, cô giáo đang công tác ở các cấp học. Tại Lễ mít tinh kỷ niệm, Hội Khuyến học xã nhà đã có những phần quà chúc mừng, động viên các thầy cô.

Tại biểu Lễ mít tinh kỷ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Loan; Ủy viên BCH Hội Cựu giáo chức xã, công bố Quyết định tặng kỷ niệm chương cho các thầy cô nghỉ hưu, được Hội Cựu giáo chức Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam.

 

anh tin bai

 

Đại diện cho Đảng ủy - UBND xã, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đã trao kỷ niệm chương của Hội Cựu giáo chức Việt Nam cho các thầy cô giáo được nhận trong đợt này.

 

anh tin bai

 

Cũng tại biểu Lễ mít tinh kỷ niệm cô giáo trường Tiểu học, đại diện cho các thầy giáo, cô giáo phát biểu cảm tưởng nhân ngày Lễ kỷ niệm.

 

anh tin bai

 

Về dự buổi Lễ kỷ niệm đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo 3 ngành học đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn ngành giáo dục xã nhà tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng Đảng, chính quyền địa phương xây dựng và hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Buổi Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

Phạm Văn Tùng

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Hòa
Địa chỉ : UBND xã Hải Hòa - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaihoa.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Phạm Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang