HỘI NGHỊ GIAO LƯU DƯỠNG SINH VĂN NGHỆ MIỀN (HOÀ - CHẤU - THỊNH - PHÚ - CƯỜNG)
Hội người cao tuổi xã Hải Hoà phối hợp với Câu lạc bộ Dưỡng sinh huyện Hải Hậu tổ chức buổi giao lưu Dưỡng sinh Văn nghệ người cao tuổi  lần thứ II miền (Hoà - Châu - Thịnh - Phú - Cường)
Thực hiện Kế hoạch của Câu lạc bộ Dưỡng sinh huyện Hải Hậu về việc tổ chức giao lưu Dưỡng sinh Văn nghệ người cao tuổi lần thứ II.
Hội người cao tuổi, Câu lạc bộ Dưỡng sinh xã Hải Hoà tổ chức buổi giao lưu Dưỡng sinh Văn nghệ người cao tuổi Miền (Hoà - Châu - Thịnh - Phú - Cường).
Về dự hội nghị có các đồng chí Đại diện Hội người cao tuổi Huyện Hải Hậu, Đại diện Câu lạc bộ Dưỡng sinh huyện Hải Hậu cùng các đồng chí lãnh đạo của 5 xã (Hoà - Châu - Thịnh - Phú - Cường) và hơn 500 hội viên câu lạc bộ Dưỡng sinh của 5 xã trong miền.
- Mở đầu là buổi giao lưu là màn trình biểu diễn dưỡng sinh của 5 xã:

- Tiếp theo chương trình là màn giao lưu văn nghệ: