Các đồng chí lãnh đạo Huyện, xã, ban hộ tự Chùa Tân Hoà đi thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dip 01-6 New

Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, sáng ngày 1/6/2020, các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng các phòng, ban liên quan; Đảng uỷ - TTHĐND – TT UBND – UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã Hội, Ban hộ tự Chùa Tân Hoà xã Hải Hoà đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn xã Hải Hoà.

Đoàn của UBND huyện do đồng chí Đỗ Trung Kiên – Thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng tại Khu A trường Mầm Non xã Hải Hoà.

Đoàn của Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội xã Hải Hoà do đồng chí Phạm Thanh Sơn – Chủ tịch UBND xã làm trưởng Đoàn.

Đoàn của chùa Tân Hoà do ông Nguyễn Văn Thiệp – Phó ban hộ tự Chùa Tân Hoà làm trưởng đoàn.

Tại nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện, cũng đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp  tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học tập, rèn luyện trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.