Đảng bộ xã Hải Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hải Hòa.
         Chiều ngày 17/04/2024 Đảng bộ xã Hải Hòa, tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hải Hòa.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Duy Đông; Chính trị viên Phó - CNCT - Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Đào Duy Hưng; Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Bắc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Mai Đức Nghĩa; Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ có đảng viên đã sinh hoạt, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ đồng chí Trần Ngọc Thành; Chỉ huy Trưởng Quân sự xã, công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hải Hòa.

Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 24/09/2023 của Ban tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của Chi bộ Quân sự xã, phường, thị trấn; các văn bản hướng dẫn của Tỉnh ủy, Huyện ủy. Chi bộ Quân sự xã Hải Hòa được thành lập với 07 đồng chí đảng viên, đồng chí Bí thư Đảng bộ xã làm Bí thư Chi bộ Quân sự xã.

Tại buổi Lễ thay mặt cho Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bắc; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hải Hòa.

Các đại biểu về dự buỗi Lễ tặng hoa chúc mừng thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Về dự và phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Duy Đông; Chính trị viên Phó - CNCT - Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhấn mạnh, việc thành lập Chi bộ Quân sự xã là hết sức cần thiết, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo, điều hành, thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi Lễ đồng chí Đào Duy Hưng; Chính trị viên - Ban chỉ huy Quân sự xã - Bí thư chi bộ, phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng chí nêu rõ việc thành lập Chi bộ Quân sự xã thuộc Đảng bộ xã Hải Hòa là rất cần thiết, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để cùng Đảng bộ xã Hải Hòa thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ có đảng viên sinh hoạt tạo điều kiện để các đồng chí chuyển về sinh hoạt tại Chi bộ Quân sự xã.

Qua buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao. Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hải Hòa đã thành công tốt đẹp.